Bài 26. Tình hình xã hội đầu thế kỷ XIX và phong trào đấu tranh của nhân dân (MS_117)

“Bài 26. Tình hình xã hội đầu thế kỷ XIX và phong trào đấu tranh của nhân dân” nằm trong chương trình Lịch sử lớp 10, học kỳ 2. Đây là một trong những nội dung quan trọng để học sinh hiểu và lý giải vì sao trong thời kỳ lịch sử Đại Việt biến động, chính trị bị chia cắt nhưng kinh tế hàng hóa lại phát triển.

1 322

Giới thiệu tài liệu

Bài 26. Tình hình xã hội đầu thế kỷ XIX và phong trào đấu tranh của nhân dân” nằm trong chương trình Lịch sử lớp 10, học kỳ 2. Đây là một trong những nội dung quan trọng để học sinh hiểu và lý giải vì sao trong thời kỳ lịch sử Đại Việt biến động, chính trị bị chia cắt nhưng kinh tế hàng hóa lại phát triển.

Bộ tài liệu giảng dạy “Bài 22: Tình hình kinh tế ở các thế kỷ XVI – XVIII” được thiết kế nhằm giúp giáo viên:

  • Cung cấp bài giảng PPT và với phần khởi động, hình thành kiến thức và hoạt động luyện tập, vận dụng để giáo viên có thể sử dụng ngay trên lớp học.
  • Giáo án với các hoạt động được thiết kế chi tiết, có mục tiêu cho từng hoạt động.
  • Các tài liệu học tập, các phiếu học tập được thiết kế cụ thể, giáo viên có thể in ra và phát cho học sinh, tiện lợi trong trong quá trình sử dụng
  • Bài giảng bao gồm các thông tin chi tiết, hình ảnh trực quan giúp học sinh hiểu rõ hơn về tình hình kinh tế ở các thế kỷ XVI – XVIII.
  • Các hoạt động được thiết kế để học sinh có thể tích cực và chủ động trong quá trình làm việc cá nhân và làm việc nhóm.

Nội dung tài liệu

   

Đặt mua tài liệu

Tên tài liệu: Bài 26. Tình hình xã hội đầu thế kỷ XIX và phong trào đấu tranh của nhân dân
Mã số tài liệu:  117
Giá bán:  50.000 VNĐ
Bộ tài liệu gồm: – Giáo án word và PPT bài giảng được thiết kế sẵn các hoạt động hình thành kiến thức, hoạt động thực hành cho học sinh – Bao gồm hình ảnh minh họa, ý tưởng cho các hoạt động trong tiết học

– Các tài liệu học tập và phiếu học tập cho bài giảng

Định dạng:  Bài giảng PPT;  word; tư liệu word
Số trang: Word: 9 trang

PPT: 9 trang

Tác giả: Lê Thị Lan Vân
Link đặt mua tài liệu:
Điện thoại liên hệ: 0368.699.633 hoặc 0971.067.689

 


Lê Lan Vân


 

Bài viết trên website thuộc bản quyền của Dự án Giáo viên Lịch sử, việc sử dụng một phần hoặc toàn bộ bài viết phải được sự đồng ý chính thức của tác giả và có trích dẫn nguồn đầy đủ.

1 Comment
  1. […] Hoạt động này được sử dụng sau khi giáo viên đã dạy xong nôi dung kiến thức… Việt Nam trong những năm Chiến tranh thế giới thứ nhất, Lịch sử lớp […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.