Lịch Sử 11_Bài 13. Nước Mĩ giữa hai cuộc chiến tranh thế giới (1918 – 1939) (MS -1113)

New Deal (Chính sách mới hay thoả thuận mới) là một tập hợp các chính sách trong nước được ban hành dưới thời Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Chính sách mới bắt nguồn từ bài phát biểu năm 1932 của Franklin Roosevelt chấp nhận đề cử tổng thống của Đảng Dân chủ. Tại đại hội, Roosevelt tuyên bố, "Tôi cam kết với các bạn, tôi cam kết với chính mình, về một chính sách mới cho người dân Mĩ"

0 889

Giới thiệu tài liệu

New Deal (Chính sách mới hay thoả thuận mới) là một tập hợp các chính sách trong nước được ban hành dưới thời Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Chính sách mới bắt nguồn từ bài phát biểu năm 1932 của Franklin Roosevelt chấp nhận đề cử tổng thống của Đảng Dân chủ. Tại đại hội, Roosevelt tuyên bố, “Tôi cam kết với các bạn, tôi cam kết với chính mình, về một chính sách mới cho người dân Mĩ”

Giáo án Bài 13. Nước Mĩ giữa hai cuộc chiến tranh thế giới (1918 – 1939) được thiết kế nhằm:

  • Cung cấp bài giảng word và PPT và  với phần khởi động, hình thành kiến thức và hoạt động luyện tập, vận dụng để giáo viên có thể sử dụng ngay trên lớp học.
  • Các tài liệu học tập, các phiếu học tập được thiết kế cụ thể giúp giáo viên tiện lợi trong trong quá trình sử dụng
  • Bài giảng bao gồm các thông tin chi tiết, hình ảnh trực quan giúp học sinh hiểu rõ hơn nguyên nhân, biểu hiện của Đại suy thoái, nội dung cơ bản của Chính sách mới và hệ quả của nó.
  • Các hoạt động được thiết kế để học sinh có thể tích cực và chủ động trong quá trình làm việc cá nhân và làm việc nhóm.

Nội dung tài liệu

Đặt mua tài liệu

Tên tài liệu: Bài 13. Nước Mĩ giữa hai cuộc chiến tranh thế giới (1918 – 1939)
Mã số tài liệu: 1113
Giá bán:  50.000 VNĐ
Bộ tài liệu gồm: – PPT bài giảng được thiết kế sẵn với ba phần Khởi động, Hoạt động hình thành kiến thức, Củng cố cuối giờ

– Kế hoạch dạy học bản word (5512)

– Các phiếu học tập cho học sinh

Định dạng:  PPT, word
Số trang: 19 slide PPT, 20 trang word
Tác giả:   Nguyễn Hữu Long, Lê Thị Lan Vân
Link đặt mua tài liệu:
Điện thoại liên hệ: 0368.699.633 hoặc 0971.067.689

Lê Lan Vân

Leave A Reply

Your email address will not be published.