Lịch Sử 11_Bài 21. Phong Trào Yêu Nước Chống Pháp Của Nhân Dân Việt Nam Trong Những Năm Cuối Thế Kỉ XIX Tiết 2 (MS -1121B)

Hiệp ước Hác-măng và Pa-tơ-nốt được kí kết đánh dấu Việt Nam trở thành thuộc địa của Pháp. Người Pháp bắt đầu thiết lập chế độ bảo hộ trên phần lãnh thổ Bắc và Trung Kì. Nhưng tình hình chính trị tại Việt Nam lúc đó vẫn chưa thực sự ổn định bởi hàng loạt những phong trào đấu tranh, những toán nghĩa quân hoạt động xung quanh Hà Nội, Bắc Ninh, Sơn Tây, Hải Dương…chống lại người Pháp. Ngay sau đó là sự bùng nổ của phong trào Cần vương với quy mô rộng khắp cả nước...

0 588

Giới thiệu tài liệu

Hiệp ước Hác-măng và Pa-tơ-nốt được kí kết đánh dấu Việt Nam trở thành thuộc địa của Pháp. Người Pháp bắt đầu thiết lập chế độ bảo hộ trên phần lãnh thổ Bắc và Trung Kì. Nhưng tình hình chính trị tại Việt Nam lúc đó vẫn chưa thực sự ổn định bởi hàng loạt những phong trào đấu tranh, những toán nghĩa quân hoạt động xung quanh Hà Nội, Bắc Ninh, Sơn Tây, Hải Dương…chống lại người Pháp. Ngay sau đó là sự bùng nổ của phong trào Cần vương với quy mô rộng khắp cả nước…

Giáo án  Bài 21. Phong trào yêu nước chống Pháp của nhân dân Việt Nam trong những năm cuối thế kỉ XIX Tiết 2 được thiết kế nhằm:

  • Cung cấp bài giảng word và PPT và  với phần khởi động, hình thành kiến thức và hoạt động luyện tập, vận dụng để giáo viên có thể sử dụng ngay trên lớp học.
  • Các tài liệu học tập, các phiếu học tập được thiết kế cụ thể giúp giáo viên tiện lợi trong trong quá trình sử dụng
  • Bài giảng bao gồm các thông tin chi tiết, hình ảnh trực quan giúp học sinh hiểu rõ hơn các cuộc khởi nghĩa tiêu biểu trong phong trào Cần vương và khởi nghĩa nông dân Yên Thế.
  • Các hoạt động được thiết kế để học sinh có thể tích cực và chủ động trong quá trình làm việc cá nhân và làm việc nhóm.

Nội dung tài liệu

Đặt mua tài liệu

Tên tài liệu Bài 21. Phong trào yêu nước chống Pháp của nhân dân Việt Nam trong những năm cuối thế kỉ XIX – Tiết 2
Mã số tài liệu: 1121B
Giá bán:  50.000 VNĐ
Bộ tài liệu gồm: – PPT bài giảng được thiết kế sẵn với ba phần Khởi động, Hoạt động hình thành kiến thức, Củng cố cuối giờ

– Kế hoạch dạy học bản word (5512)

– Các phiếu học tập cho học sinh

Định dạng:  PPT, word
Số trang: 13 slide PPT, 16 trang word
Tác giả:   Nguyễn Hữu Long, Lê Thị Lan Vân
Link đặt mua tài liệu:
Điện thoại liên hệ: 0368.699.633 hoặc 0971.067.689

Lê Lan Vân

Leave A Reply

Your email address will not be published.