Lịch Sử 11_Bài 7. Những Thành tựu văn hoá thời cận đại (MS -1107)

Thời cận đại chứng kiến chứng kiến sự nở rộ của các thành tựu văn hoá phương Tây nhưng lại thiếu vắng văn hoá phương Đông. Phương Đông thực sự đã lỡ 1 nhịp so với phương Tây. Vậy nguyên nhân nào khiến cho văn hoá phương Đông lại kém phát triển hơn văn hoá phương Tây trong thời kỳ này?

0 920

Giới thiệu tài liệu

Thời cận đại chứng kiến chứng kiến sự nở rộ của các thành tựu văn hoá phương Tây nhưng lại thiếu vắng văn hoá phương Đông.
Phương Đông thực sự đã lỡ 1 nhịp so với phương Tây. Vậy nguyên nhân nào khiến cho văn hoá phương Đông lại kém phát triển hơn văn hoá phương Tây trong thời kỳ này?

Giáo án Bài 7. Những Thành tựu văn hoá thời cận đại (MS -1107) được thiết kế nhằm:

  • Cung cấp bài giảng word và PPT và  với phần khởi động, hình thành kiến thức và hoạt động luyện tập, vận dụng để giáo viên có thể sử dụng ngay trên lớp học.
  • Các tài liệu học tập, các phiếu học tập được thiết kế cụ thể giúp giáo viên tiện lợi trong trong quá trình sử dụng
  • Bài giảng bao gồm các thông tin chi tiết, hình ảnh trực quan giúp học sinh hiểu rõ hơn sự phát triển các thành tựu văn hoá thời cận đại, lý giải vì sao văn hoá phương Đông lỡ nhịp so với văn hoá phương Tây
  • Các hoạt động được thiết kế để học sinh có thể tích cực và chủ động trong quá trình làm việc cá nhân và làm việc nhóm.

Nội dung tài liệu

Đặt mua tài liệu

Tên tài liệu: Bài 7. Những Thành tựu văn hoá thời cận đại
Mã số tài liệu: 1107
Giá bán:  70.000 VNĐ
Bộ tài liệu gồm: – PPT bài giảng được thiết kế sẵn với ba phần Khởi động, Hoạt động hình thành kiến thức, Củng cố cuối giờ

– Kế hoạch dạy học bản word (5512)

– Các phiếu học tập cho học sinh

Định dạng:  PPT, word
Số trang: 17 slide PPT, 22 trang word
Tác giả:   Nguyễn Hữu Long, Lê Thị Lan Vân
Link đặt mua tài liệu:
Điện thoại liên hệ: 0368.699.633 hoặc 0971.067.689

Leave A Reply

Your email address will not be published.