TÀI LIỆU “HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC – Ý TƯỞNG VÀ CÔNG CỤ”

Trong quá trình dạy học, hầu hết các thầy cô đều tìm kiếm những ý tưởng dạy học mới, sáng tạo để tổ chức cho học sinh. Bộ tài liệu Hoạt động dạy học - Ý tưởng và công cụ được biên soạn nhằm cung cấp cho các thầy cô các ý tưởng dạy học cùng các hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho mỗi tiết học.

0 798

Bộ tài liệu “Hoạt động dạy học – Ý tưởng và công cụ” là tập hợp các ý tưởng dạy học sáng tạo giúp các tiết học trở nên hiệu quả và tích cực hơn. Tài liệu gồm 5 phần:

Xem preview tại:

 • Hoạt động khởi động và hoạt động chuyển tiếp
 • Hoạt động dạy học tích cực
 • Hoạt động dạy học phân hóa
 • Hoạt động thảo luận
 • Hoạt động kiểm tra, đánh giá cuối giờ
 • Với bộ tài liệu dài 231 trang, các thầy cô sẽ nhận được:
  ? 71 ý tưởng hoạt động dạy học có thể sử dụng cho cả ba cấp học, mỗi hoạt động đều được nêu rõ mục đích, đồ dùng cần chuẩn bị, hướng dẫn các bước thực hiện, những lưu ý và hoạt động mở rộng (một số kèm video tiết học mẫu)
  ? 48 mẫu phiếu có thể chỉnh sửa bằng powerpoint nhằm thuận tiện cho việc sử dụng
  ? 23 ví dụ minh họa giúp các thầy cô có thể dễ dàng hình dung hơn
 • Quà tặng là tài liệu “Tiêu chí tiết học hiệu quả” để các thầy cô có thể hiểu rõ hơn và tự đánh giá được về tiết dạy của mình.

Các ý tưởng hoạt động trong bộ tài liệu này được thiết kế dựa trên năng lực, trình độ của học sinh, phù hợp với sở thích, phong cách và nhu cầu của nhiều đối tượng người học. Mục tiêu nhằm giúp giáo viên có thêm những công cụ và ý tưởng để tổ chức các hoạt động dạy học tích cực, mang đến cho học sinh những trải nghiệm trong quá trình học tập. Từ đó, giúp học sinh làm chủ kiến thức, hình thành kỹ năng và phát triển các năng lực. Bên cạnh đó, bộ tài liệu còn đưa ra các ý tưởng giúp học sinh thực hành, ứng dụng các nội dung kiến thức trong bài học, làm cho việc học tập trở nên hấp dẫn, thú vị và gần gũi với cuộc sống hơn.

Bộ tài liệu tiếp tục là một sản phẩm tâm huyết của dự án Đào tạo và hỗ trợ giáo viên Táo Giáo Dục. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cẩm nang hữu ích đối với những giáo viên mới bắt đầu công việc giảng dạy, những thầy cô đang tìm kiếm cách thức đổi phương pháp dạy học và cả những người làm công việc quản lý, điều phối về chuyên môn.

Các thầy cô đặt mua bộ tài liệu tạihttps://bit.ly/32gfX9D

Combo Hoạt động dạy học và Công cụ Back to Schoolhttps://bit.ly/2WK8QoI

Leave A Reply

Your email address will not be published.