BỘ TÀI LIỆU GIẢNG DẠY LỊCH SỬ LỚP 8 – HỌC KỲ 2 (MS 800B)

Bộ tài liệu này được biên soạn dựa trên việc tuân thủ nội dung chương trình môn Lịch sử năm 2018 và nghiên cữu kĩ lưỡng ba bộ sách giáo khoa hiện hành. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã cố gắng làm rõ, khắc phục một số vấn đề tồn tại trong các bộ sách, đồng thời cấu trúc lại các mục thành các bài, các tiết một cách rõ ràng và mạch lạc hơn.

0 679

Cảm ơn quý thầy cô đã quan tâm và đặt mua BỘ TÀI LIỆU GIẢNG DẠY LỊCH SỬ LỚP 8 – HỌC KỲ 2 của Dự án Giáo viên Lịch sử.

Bộ tài liệu này được biên soạn dựa trên việc tuân thủ nội dung chương trình môn Lịch sử năm 2018 và nghiên cứu kĩ lưỡng ba bộ sách giáo khoa hiện hành. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã cố gắng làm rõ, khắc phục một số vấn đề tồn tại trong các bộ sách. Đồng thời, chúng tôi cũng cấu trúc lại các mục thành các bài, các tiết một cách rõ ràng và mạch lạc hơn.
Về mặt phương pháp tiếp cận, trong mỗi bài học, chúng tôi cố gắng cung cấp các nguồn tư liệu đa dạng, phong phú trong các phiếu học tập và hướng dẫn giáo viên cách để khai thác các nguồn tư liệu đó một cách hiệu quả. Trên cơ sở đó, giúp học sinh hình thành các năng lực tư duy lịch sử và kết nối giữa nội dung của bài học với thực tiễn cuộc sống.

Bộ tài liệu giảng dạy này được biên soạn chung cho cả 3 bộ sách (Cánh Diều, Kết nối tri thức và Chân trời sáng tạo) – chúng tôi không biên soạn tài liệu riêng cho từng bộ.

Việc đặt mua và chuyển tài liệu đến các thầy cô sẽ được thực hiện như sau:

  1. Giá của bộ tài liệu
Tổng số bài: 20 bài – 24 tiết (từ chương 4 – chương 7) Xem danh sách các bài
 

Mỗi bài gồm có 3 loại tài liệu:

 

Powerpoint bài giảng (PPT)

Phiếu học tập (dạng word)

Kế hoạch bài dạy (dạng word)

 

Giá bộ tài liệu 800.000 (Dành cho cá nhân)

 

1.200.000 (dành cho tổ bộ môn < 5 thành viên trong trường)

 

  1. Phương thức chuyển tài liệu

Sau khi thầy cô đã đặt mua, và thực hiện chuyển khoản thanh toán, tài liệu sẽ được chuyển đến các thầy cô qua email đăng ký.

  1. Đường link đặt mua tài liệu

Thầy cô click vào đường link dưới đây để đặt mua tài liệu, phần đầu link đăng ký có hướng dẫn chi tiết về cách thức thanh toán và nhận tài liệu (Mã tài liệu 800B).

HOẶC

Thầy cô có thể quét mã QR thực hiện việc thanh toán ở phía dưới và nhắn tin cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo 0971067689 / 0368.699.633

 

Thầy cô vui lòng click vào đây để đăng ký đặt mua tài liệu

 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfx5e-_mRjIIFqWvwI8y67l6eglmVuM7Le-4upuVjc01t9tCw/viewform

 

Mã QR code thanh toán

 

4. Cảnh báo bản quyền

Leave A Reply

Your email address will not be published.